Mua xe đạp học sinh nam cho con nên mua xe giá bao nhiêu?

Đăng bởi Xe đạp Thái Dương vào lúc 14/12/2018

Xe đạp học sinh nam là món quà rất ý nghĩa cho các bạn nam mỗi dịp tựu trường. Thế nhưng đây cũng là thời điểm phụ huynh đau đầu việc chọn xe cho con. Trong số những thắc mắc về chọn xe thế nào, chọn xe gì thì nên mua xe đạp giá bao nhiêu cũng là vấn đề nhiều phụ huynh lo lắng. Mua xe đạp học sinh nam cho con nên mua xe giá bao nhiêu?

Mua xe đạp học sinh nam cho con nên mua xe giá bao nhiêu?

Câu chuyện với các bạn học sinh nam thì mua xe đạp đắt tiền cả chục triệu đồng hay một chiếc xe bình dân là vấn đề đang được tranh cãi. Câu chuyện mua xe đạp cho con này cũng mang đến nhiều quan điểm trái chiều, nhiều ý kiến khác nhau. Có người cho rằng bỏ một số tiền lớn để mua xe cho con là đang cưng chiều con trẻ và gây lãng phí. Nhiều phụ huynh khác lại cho rằng mua xe đạp giá rẻ là ích kỷ với con, nếu mua phải hàng kém chất lượng còn ảnh hưởng đến sự an toàn của con trong khi sử dụng.

Xét đến cùng, các quan điểm trong vấn đề mua xe đạp học sinh cho con này đều có lý, lý luận đều có phần đúng bởi chung quy đều muốn điều tốt nhất cho con em mình. Thế nhưng cần nói thêm rằng những quan điểm này đúng nhưng chưa đủ. Một chiếc xe đắt tiền, chất lượng đảm bảo thì sẽ rất an toàn cho trẻ trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, những chiếc xe chính hãng, giá thành vừa phải vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn cho trẻ trong quá trình sử dụng. Một chiếc xe đạp học sinh nam cho dù là xe đạp thể thao giá rẻ vẫn cần phải đảm bảo chất lượng. Các bậc phụ huynh không nên ham rẻ mà chọn những chiếc xe giá quá rẻ mà chất lượng không đảm bảo.

Mua xe đạp học sinh nam cho con nên mua xe giá bao nhiêu?

Trẻ nhỏ trong độ tuổi tới trường thường lớn khá nhanh. Đó cũng là lý do tại sao, một chiếc xe đạp học sinh chất lượng, đắt tiền có thể năm nay vừa với trẻ những năm sau đã “cộc cỡn” so với chiều cao của trẻ. Với một số tiền mua xe lớn, mỗi năm đều bỏ một số tiền không nhỏ như vậy để mua xe đạp học sinh cho con thì có vẻ hơi lãng phí. Nhưng nếu để trẻ sử dụng chiếc xe không phù hợp với chiều cao cơ thể thì sẽ ảnh hưởng tới hệ xương khớp và chính độ an toàn của trẻ vì chúng khiến trẻ khó điều khiển xe.

Chính vì vậy, các bậc cha mẹ khi mua xe đạp học sinh cho con dù là xe đạp cho học sinh nam hay học sinh nữ, dù là xe đạp học sinh nam cấp 2 hay cấp 1 thì cũng cần đảm bảo yếu tố an toàn cho con. Thế nhưng bên cạnh đó cũng cần cân nhắc, đo đếm mua xe hợp với túi tiền và khả năng tài chính của gia đình mình. 2 yếu tố đầu tiên cần cân nhắc khi chọn xe cho con đó là chọn xe chất lượng, đảm bảo an toàn và phù hợp với túi tiền.

Mách nhỏ phụ huynh khi chọn mua xe đạp học sinh nam

Nếu nói chung chung như vậy có thể sẽ vẫn khó với nhiều phụ huynh trong “công cuộc” lựa chọn bạn đồng hành đến trường cho con. Mách nhỏ quý phụ huynh học sinh rằng ở độ tuổi học sinh, nhiều trẻ chưa có ý thức giữ gìn đồ đạc hoặc sẽ rất nhanh chóng không còn phù hợp với chiều cao của con.

Vì thế, thay vì chọn một chiếc xe đạp học sinh nam đắt tiền lên đến cả chục triệu đồng thì các phụ huynh có thể chọn những chiếc xe vừa phải, hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo để phù hợp với sự phát triển của con. Điều này vừa phù hợp với sự phát triển của con lại theo từng giai đoạn lại vừa đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình sử dụng. Một chiếc xe đắt tiền nhưng sử dụng trong nhiều năm nhưng lại không còn phù hợp với chiều cao của trẻ.

Mua xe đạp học sinh nam cho con nên mua xe giá bao nhiêu?

Nếu không yên tâm trong việc chọn xe nào tốt cho con đi thì cách tốt nhất là các phụ huynh nên mua xe đạp thể thao hãng có thương hiệu lớn, có bảo hành chính hãng lâu dài hoặc ít nhất cũng phải là xe thương hiệu hạng 2. Tuyệt đối không nên mua xe không có thương hiệu, xe nhái, xe không đảm bảo an toàn hoặc xe cũ đã qua sử dụng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Những xe không rõ nguồn gốc xuất xứ hay đã qua sử dụng đều không đảm bảo an toàn hoặc rất nhanh hỏng.

Mặt bằng chung của xe đạp học sinh giá rẻ hiện nay dao động khoảng 2-4 triệu đồng. Một số mẫu mã tốt hơn có thể dao động 4-7 triệu đồng. Các phụ huynh có thể căn cứ vào ngân sách của gia đình để chọn mua mẫu xe đạp học sinh phù hợp nhất với con em mình. Hãy cân nhắc và chọn lọc những xe phù hợp với điều kiện học tập của trẻ và gia đình để chọn xe thích hợp. Không nên mua chiếc xe quá đắt tiền bởi ít nhiều nó sẽ gây nên sự đố kỵ giữa với các người bạn của con gây ảnh hưởng đến tình bạn cũng như kết quả học tập. Cũng không nên mua một chiếc xe quá rẻ mà chất lượng không đảm bảo.

Ở cửa hàng xe đạp Thái Dương có đầy đủ các mẫu xe đạp học sinh nam phù hợp với điều kiện tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình và các bé. Các bậc phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn xe tại cửa hàng xe đạp Thái Dương.

Tham khảo thêm: Tựu trường năng động với xe đạp địa hình học sinh

 

Tags : cách chon xe dap, mua xe đap chất lượng, mua xe đạp giá rẻ, mua xe đạp giá rẻ có tốt k, mua xe đạp ở hà nội, những diều cần biết khi mua xe đạp, xe đạp giá rẻ, xe đạp thể thao, xe đạp thể thao trẻ em, xe đạp trẻ em, xe đạp địa hình, xe đạp đua, xe đắt tiền, địa chỉ mua xe đạp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav