Quy Định Bảo Hành Thông tin Trường hợp không được bảo hành Thực hiện bảo hành
SAVA: Bảo hành 5 năm đối với khung, 1 năm bộ truyền động. Sản phẩm được bảo hành chính hãng bởi SAVA, LIFE. Không bảo hành các chi tiết liên quan đến hao mòn trong quá trình sử dụng: Săm, lốp, xích, líp .. Shop bảo hành sản phẩm từ shop bán ra.
LIFE: Bảo hành 5 năm đối với khung, 1 năm bộ truyền động. Tất cả các sản phẩm shop bán ra đều có hóa đơn bán hàng và phiếu bảo hành kèm theo. Không bảo hành lỗi do người sử dụng gây ra, lỗi bị tai nạn. Shop bảo hành sản phẩm có đủ thông tin: Hạn bảo hành, đảm bảo đúng điều kiện bảo hành đã cam kết.
  Bảo hành khung: Các vấn đề liên quan tới lỗi kỹ thuật từ nhà máy sẽ được thay thế hoặc đổi mới 100%. Không bảo hành lỗi do sử dụng xe không đúng cách theo quy định từ hãng. Thời gian xử lý bảo hành: Khung trong vòng 30 ngày. Liên quan đến thay thế Các chi tiết bộ truyền động 10 ngày
  Bảo hành bộ truyền động : Trong quá trình sử dụng các chi tiết bộ truyền động bị lỗi liên quan đến chất lượng sản phẩm sẽ được sửa chữa miễn phí, Trường hợp không khắc phục được sẽ thay thế. Không bảo hành yếu tố liên quan đến tính thẩm mỹ của xe: tróc sơn do va chạm. Trong một số trường hợp không có sẵn phụ tùng bảo hành thay thế shop sẽ báo thời gian cụ thể cho khách hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav