Xe đạp thể thao giá bao nhiêu?

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THÁI DƯƠNG HƯNG vào lúc 05/11/2018

Sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã của xe đạp thể thao kéo theo sự biến động về giá. Vì thế, xe đạp thể thao giá bao nhiêu luôn là vấn đề người mua quan tâm. Trong bối cảnh kinh tế khó khăn và nhiều lạm phát như hiện tại thì cân đối và tính toán chi tiêu vừa giúp bạn có được chiếc xe chất lượng lại vừa tiết kiệm chi tiêu. Để làm được điều này thì bạn cần tìm hiểu xe đạp thể thao giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại để có tính toán phù hợp nhất.

Xe đạp thể thao giá bao nhiêu?

 

Tính đến thời điểm hiện tại, câu hỏi “xe đạp thể thao giá bao nhiêu” luôn luôn là câu hỏi chưa thể đưa ra được câu trả lời chính xác. Tại sao lại như vậy? Lý do là bởi vì xe dap the thao gia bao nhieu còn phụ thuộc vào đó là loại xe đạp thể thao gì, xe đạp đua hay xe đạp địa hình hay xe đạp Touring?

 

Xe đạp thể thao giá bao nhiêu?

 

Các loại xe đạp thể thao này đều có mức giá khác nhau. Tuy khác nhau nhưng chúng đều được phân khúc theo phân khúc giá cụ thể là giá rẻ, giá tầm trung và cao cấp. Cụ thể như:

 

Xe đạp thể thao giá rẻ

 

Ở phân khúc xe đạp thể thao giá rẻ, các loại xe đạp thể thao có sự khác nhau khá rõ rệt về giá cả. Nếu xét chung giá các loại xe đạp thể thao thì xe đạp địa hình có mức giá mềm hơn cả và cao nhất là xe đạp đua.

 

  • Xe đạp địa hình giá rẻ có giá dao động từ 2,5 - 5 triệu đồng.
  • Xe đạp đua giá rẻ mức giá dao động từ 5-10 triệu đồng.
  • Xe đạp Touring giá rẻ mức giá dao động khoảng từ 3,5 - 8 triệu đồng.

 

Đây là mức giá tương đối phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Đây cũng là phân khúc giá rất nhiều hãng xe đạp tập trung vào sản xuất để phục vụ người tiêu dùng. Một số hãng với các sản phẩm xe đạp thể thao giá rẻ nổi tiếng đó là: xe đạp Life, xe đạp Fascino, xe đạp Papylus,...

 

Xe đạp thể thao giá tầm trung

 

Phân khúc giá tầm trung mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm xe đạp thể thao có chất lượng đảm bảo. Phân khúc này thường dao động trong khoảng giá từ 10 triệu đến khoảng 20 triệu. Với xe đạp đua, xe đạp địa hình hay xe đạp Touring đều có các sản phẩm ở phân khúc này để người tiêu dùng lựa chọn.

 

Một số sản phẩm tiêu biểu ở phân khúc giá này đó là: xe đạp địa hình Sava Power 580, Sava Key 480, xe đạp đua Life Super 568, xe đạp đua Life Super 588,...

 

Xe đạp thể thao giá cao cấp

 

Đúng như cái tên của nó, xe đạp thể thao giá cao cấp cũng có mức giá cao cấp. Ở phân khúc này, xe đạp địa hình thường có giá trên 20 triệu và xe đạp đua là ở mức trên 30 triệu. Xe đạp thể thao cao cấp thường có chất lượng vượt trội, được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại trên xe và có phần khung xe Carbon hoặc Titan.

 

Xe đạp thể thao giá bao nhiêu?

Những yếu tố ảnh hưởng đến xe đạp thể thao giá bao nhiêu

 

Bên cạnh việc phân khúc giá xe đạp thể thao và sự khác biệt giữa các phân khúc giá thì xe đạp thể thao giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó có: địa chỉ nơi bạn mua có uy tín không, có bán đúng giá không và thời điểm bạn mua có đúng mùa chơi xe hay không.

 

Tại sao chúng tôi lại nói như vậy? Lý do là bởi vì, nếu địa chỉ nơi bạn mua xe là nhà phân phối hay đại lý cấp 1 của hãng, họ nhập cả trăm xe một lúc nên giá sẽ tốt hơn. Khi bán ra thị trường có thể mức giá sẽ tốt hơn. Hơn nữa, nếu mua hàng ở những cửa hàng bán hàng uy tín thì các bạn còn được tặng thêm các quà tặng khuyến mãi hay thêm thời gian bảo dưỡng thì khi đó tính ra chiếc xe đạp bạn mua là có giá tốt. Việc tặng quà và bảo dưỡng cho khách cũng tốn của cửa hàng một khoản tiền không nhỏ.

 

Ngoài ra, xe đạp thể thao giá bao nhiêu phụ thuộc vào thời điểm bạn mua xe. Nếu bạn chọn mua xe vào đúng mùa vụ, vào thời điểm nhiều người mua xe rầm rộ thì giá xe đạp thể thao sẽ cao hơn so với thời điểm không phải mùa vụ.

 

Tham khảo thêm: Bí quyết tìm địa chỉ bán xe đạp cuộc đáng tin cậy

 

Tags : cách chon xe dap, mua xe đap chất lượng, mua xe đạp giá rẻ, mua xe đạp giá rẻ có tốt k, mua xe đạp ở hà nội, những diều cần biết khi mua xe đạp, xe đạp giá rẻ, xe đạp thể thao, xe đạp địa hình, xe đạp đua, xe đắt tiền, địa chỉ mua xe đạp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav